Phong Sơn là ai

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Phong Sơn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trên hành trình phát triển, chúng tôi nhận ra rằng, Điều tuyệt vời không chỉ là những sản phẩm chúng tôi tạo ra, mà còn là sự tin tưởng và hài lòng của Quý Khách dành cho Phong Sơn. Điều đó đã khích lệ chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đi cùng chúng tôi và tạo nên những câu chuyện đáng nhớ trong hành trình này. Mong rằng Quý khách sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Phong Sơn trong thời gian tới.

CHÚNG TÔI – CÔNG TY PHONG SƠN XÁC ĐỊNH RÕ VÀ LUÔN HÀNH ĐỘNG CÙNG TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MÌNH

  TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Phong Sơn quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành ong, không chỉ nâng tầm vị thế mật ong nước nhà trên thị trường thế giới, mà còn tạo ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng, phục vụ người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

1. Đưa lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội theo qui mô phát triển công ty.

2. Phát triển thương hiệu mật ong Việt Nam vươn xa trên thị trường quốc tế.

3. Lan tỏa nhận thức về tầm quan trọng của hệ sinh thái ong, thông qua du lịch giáo dục và nông nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để thực hiện những điều trên, trong hơn 47 năm làm nghề, tiên chỉ hoạt động của Phong Sơn luôn là CHÂN THÀNH và ĐỔI MỚI.

CHÂN THÀNH

Đối xử chân thành với khách hàng, đối tác và nhân viên, chính là nền tảng xây dựng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài trong công việc. Phong Sơn cam kết luôn trung thực trong lời nói và hành động. Bên cạnh đó, thể hiện sự tôn trọng, thật tâm tiếp nhận ý kiến và cố gắng đáp ứng những yêu cầu, dù là nhỏ nhất, từ các bên liên quan.

ĐỔI MỚI

Tinh thần Đổi mới - Sáng tạo là nguồn năng lượng cốt lõi, thúc đẩy sự phát triển bền vững của Phong Sơn. Chúng tôi hết lòng lắng nghe và trân trọng mọi ý tưởng mới. Đồng thời, luôn cập nhật bản thân với Thế Giới, sẵn sàng đón nhận những thử thách.

MẬT ONG PHONG SƠN – MẬT ONG TẠO NÊN TỪ SỰ CHÂN THÀNH VÀ ĐỔI MỚI.

Nhân sự

Nguyễn Thanh Hoàng

Trưởng phòng xuất khẩu

Nguyễn Thị Mai Hoa

Giám Đốc

Nguyễn Xuân Hải

Trưởng Phòng Xuất Khẩu

Võ Ngọc Trâm

Phó Phòng QA - QC

Âu Dương Thu Dung

Kế toán trưởng

Nguyễn Hoàng Hạnh Tiên

Phó Giám Đốc

Gửi tin nhắn