PHONG SƠN - THƯƠNG HIỆU MẬT ONG UY TÍN - Nơi bạn đặt niềm tin đúng.

Mật ong là một món quà thiên nhiên rất đỗi ngọt ngào, ong Phong và gấu Sơn tin rằng, bất kỳ ai trong chúng ta đều thích mùi vị của nó.

Sau đây là những lý do, để bạn có thể đặt niềm tin và trao cơ hội cho Phong Sơn  trở thành nhà cung cấp mật ong đáng tin cậy của bạn:

người nuôi ong Việt Nam trong hệ thống Phong Sơn(Được chụp bởi Phong Sơn, lưu ý: đồng phục người nuôi ong mặc là do công ty cung cấp lúc chụp ảnh, giúp hình ảnh mang thương hiệu riêng của chúng tôi.)

  • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành ong: Người sáng lập công ty – ông Nguyễn Tiết Tiệm, là người nuôi ong kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, ông ấy có thể tư vấn cho những người nuôi ong trong hệ thống công ty, lựa chọn vùng đặt trại ong và khai thác mật hiệu quả, đưa ra nguồn mật ong nguyên liệu chất lượng và sản lượng cao.

  • 18 năm thâm niên trong ngành xuất khẩu mật ong.1
  • Top 3 công ty xuất khẩu mật ong Việt Nam trong 5 năm gần nhất.
  • Đa dạng thị trường xuất khẩu nhất trong các công ty xuất khẩu mật ong tại Việt Nam: Có kinh nghiệm trong giấy tờ xuất khẩu, cũng như tư vấn chi tiết loại mật ong phù hợp với thị trường đó.

bản đồ các nước mà công ty Phong Sơn xuất khẩu mật ong.

(Bản đồ thể hiện những nước Phong Sơn đã xuất khẩu.)

  • Nhà xuất khẩu Việt Nam lớn nhất ở thị trường các nước Châu Âu.
  • Nhà kho mát có khả năng lưu trữ hơn 1000 tấn mật ong: Kho mát giúp Phong Sơn giữ chất lượng mật ong ổn định dù thời gian thu hoạch đã lâu, đó là một lợi thế cực kỳ lớn so với với các công ty khác.
  • Thông tin, hình ảnh và video về các loại mật ong Việt Nam đầy đủ nhất: Gần 2 năm quay phim và chụp ảnh, để có thể cung cấp cho khách hàng Phong Sơn chi tiết nhất về từng loại mật ong Việt Nam.

Mật ong Việt Nam - Mật ong chất lượng - Mật ong Phong Sơn

(Mật ong Việt Nam, hình được chụp bởi Phong Sơn)

Phong Sơn hiểu rằng, những lợi thế trên, chỉ giúp Phong Sơn có niềm tin ban đầu của khách hàng. Vì thế, Phong Sơn sẽ luôn cố gắng hoàn thiện, để có cơ hội được cung cấp mật ong Việt Nam chất lượng và ngon nhất, cho những khách hàng thân thương trong hiện tại và cả tương lai.

Xin liên hệ ngay email: tien.nguyen@phongsonhoney.com (Ms.Tiên) để tìm hiểu thêm chi tiết.

 

 

Gửi tin nhắn